Tranh giành sự sống- TT. TS. Thích Chân Quang (Fighting for Existence)

30.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC Tình trạng: Còn hàng

Là người con Phật, hiểu về Luật Nhân Quả, Tội Phước, chúng ta phải làm sao để vừa duy trì sự sống cho bản thân, phục vụ tu tập và giúp ích cho đời, lại vừa không phạm phải lỗi sát hại giành giật sự sống của bao giống loài khác? Kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu xa gần thỉnh đọc tác phẩm tranh giành sự sống để cùng tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

Số lượng:

"Hãy tự mình là ngọn đèn cho chính mình. Dùng Chánh Pháp làm ngọn đèn, dùng Chánh Pháp làm chỗ nương tựa, chớ nương tựa một cái gì khác" - Trích lời Phật dạy trong Kinh Nikaya

Trong thế giới này, để tồn tại con người và muôn loài phải nương tựa nhau mà sống, thậm chí tranh cướp, giết hại lẫn nhau.

Ví như con hổ, con beo để sống sót phải ăn con nai, con thỏ. Con nai con thỏ lại ăn cây cỏ, hoa lá. Cá lớn nuốt cá bé... Cuộc sống cứ như thế, lặp đi lặp lại, là vòng tuần hoàn vô tận. Đặc biệt là con người, để sinh tồn đã giành lấy sự sống của biết bao nhiêu loài, từ loài ăn thịt, loài ăn cỏ, đến các loài thực vật, thậm chí cả đồng loại mình cũng "ăn" luôn. Thật khủng khiếp!

Cho nên, có thể nói nếu chúng ta muốn sống, chúng ta phải tranh giành sự sống với loài khác.

Là người con Phật, hiểu về Luật Nhân Quả, Tội Phước, chúng ta phải làm sao để vừa duy trì sự sống cho bản thân, phục vụ tu tập và giúp ích cho đời, lại vừa không phạm phải lỗi sát hại giành giật sự sống của bao giống loài khác? Kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu xa gần thỉnh đọc tác phẩm TRANH GIÀNH SỰ SỐNG để cùng tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

LIÊN HỆ THỈNH PHÁP

Thiền Tôn Phật Quang - Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Công Ty Văn Hóa Pháp Quang - 28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - 0283.846.2646/ 0286.683.7989

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: