AI CŨNG NGHĨ MÌNH ĐÚNG- TS. TT. THÍCH CHÂN QUANG (𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐨𝐧𝐞 𝐓𝐡𝐢𝐧𝐤𝐬 𝐓𝐡𝐞𝐲 𝐀𝐫𝐞 𝐑𝐢𝐠𝐡𝐭)

35.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Hết hàng

Trên thế giới, giữa con người luôn có sự khác biệt về quan điểm và tư tưởng. Bệnh chủ quan là một khuyết điểm rất căn bản của con người. Nó che lấp sự thật vốn có khiến chúng ta đi mãi trong sai lầm, mù quáng của chính mình và không thể tìm thấy chân lý thật sự. Tất cả chúng ta không ít thì nhiều cũng đều mắc phải căn bệnh chủ quan là "ai cũng nghĩ mình đúng".

Việc mình nói, mình nghĩ chưa chắc là đúng mà mình cứ cho là đúng, người ta gọi đó là chủ quan. Chủ quan có nghĩa là chúng ta chỉ nhìn nhận vấn đề dựa vào ý kiến của riêng mình mà không có sự tham khảo ý kiến nơi người khác, không xét đi xét lại, không phản biện tới lui để tìm ra sự thật.

Trên thế giới, giữa con người luôn có sự khác biệt về quan điểm và tư tưởng. Bệnh chủ quan là một khuyết điểm rất căn bản của con người. Nó che lấp sự thật vốn có khiến chúng ta đi mãi trong sai lầm, mù quáng của chính mình và không thể tìm thấy chân lý thật sự.

Tất cả chúng ta không ít thì nhiều cũng đều mắc phải căn bệnh chủ quan là "ai cũng nghĩ mình đúng". Có khi chúng ta cũng đúng thật và nhiều khi chúng ta cũng sai thật, nhưng trong đầu chúng ta thì vẫn luôn cho mình là đúng. Lâu lâu, do may mắn thì cái mình cho là đúng thì cũng đúng thật, còn hầu hết suy nghĩ mình cho là đúng đều không đúng, và đó mới thật sự là tai họa.

Kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu xa gần cùng phân tích đề tài AI CŨNG NGHĨ MÌNH ĐÚNG. Mong sao cho tất cả chúng ta đạt được trí tuệ khách quan để có được lẽ phải, bớt cố chấp, bớt bướng bỉnh, bớt chủ quan và không phải tạo nghiệp, đó cũng là lúc chúng ta bắt đầu có được lẽ phải thật sự.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

Công Ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
𝟎𝟗𝟔 𝟗𝟗𝟖 𝟗𝟑 𝟗𝟔

➖➖➖➖
ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap

➖➖➖➖
GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: