NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC (6 TẬP)- TS. Luật Học Vương Tấn Việt (Foudation of Morality)

900.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Còn hàng

Bộ sách Nền Tảng Đạo Đức gồm các bài viết về khái niệm căn bản, khuynh hướng và mức độ đạo đức sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quát, khách quan về đạo đức con người. Đồng thời, các tiêu chuẩn đạo đức, phương pháp tu dưỡng… từ đơn giản, gần gũi đến phức tạp, tinh tế được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu.

Số lượng:

Cuộc sống của con người cần nhiều thứ như tiền bạc, địa vị, gia đình, con cái…nhưng tất cả sẽ sụp đổ nếu thiếu giá trị tinh thần làm nền tảng, đó chính là Đạo Đức. Con người có đạo đức sẽ tạo nên sự liên kết vững bền và có niềm tin với nhau. Có niềm tin, con người sẽ yên tâm sống, làm việc, học tập, phấn đấu, ước mơ, tu dưỡng, cùng hợp tác để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Thiếu đạo đức, con người sẽ sống ích kỷ, vụ lợi. Họ sẽ dùng tài năng, quyền lực để mưu cầu lợi ích cá nhân và làm khổ người khác. Xã hội vì thế mà trở nên bất an và nguy hiểm hơn.

Mỗi người chúng ta đều có bổn phận (bắt buộc) phải hoàn thiện đạo đức của mình dần dần, để cho sự có mặt của mình là niềm vui, sự yên tâm, sự an toàn của cộng đồng xung quanh. Nếu không, ta sẽ trở thành gánh nặng, nỗi lo lắng, sự đe dọa, sự nguy hiểm cho cộng đồng chung quanh.

Đừng nói việc tu dưỡng đạo đức là việc tự giác của mỗi người. Không, việc tu dưỡng đạo đức thật sự là trách nhiệm bắt buộc của mỗi người, để sự tồn tại của người đó không trở thành sự nguy hiểm cho người khác. Cho nên, dù ở lĩnh vực nào con người cũng cần có đạo đức để sống và làm tròn bổn phận của mình.

Vì vậy, bộ sách NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC gồm các bài viết về khái niệm căn bản, khuynh hướng và mức độ đạo đức sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quát, khách quan về đạo đức con người. Đồng thời, các tiêu chuẩn đạo đức, phương pháp tu dưỡng… từ đơn giản, gần gũi đến phức tạp, tinh tế, cũng được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, giúp chúng ta có thể ứng dụng vào cuộc sống.

Bên cạnh đó, các bài viết cũng được dịch sang tiếng Anh để độc giả ở nước ngoài cũng có thể dễ dàng tìm đọc và lĩnh hội trọn vẹn. NỀN TẢNG ĐẠO ĐỨC hiện đang phát hành 5 tập, là một ấn phẩm đặc biệt dùng để dành nghiền ngẫm, học tiếng Anh… với những trang in màu đẹp mắt chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho tất cả mọi người.

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: