NHÂN QUẢ GIÀU NGHÈO- TS. Luật học TT. Thích Chân Quang (𝐓𝐡𝐞 𝐊𝐚𝐫𝐦𝐚 𝐨𝐟 𝐑𝐢𝐜𝐡 & 𝐏𝐨𝐨𝐫)

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: GIÁC HOME Tình trạng: Hết hàng

Số phận là cái gì đó đã in lên khuôn mặt, in lên tướng mạo, in lên cuộc đời và thân phận của ta, khiến cho những người có khả năng xem tướng, coi bói có thể nhìn thấy và đoán biết được tương lai của ta là giàu hay nghèo, sướng hay khổ. Quy định số phận này làm chúng ta khó có thể vẫy vùng mà thoát ra được. Những đạo khác gọi đây là định mệnh, còn đạo Phật gọi đó là Nghiệp, là Nhân quả. Vậy làm thế nào để một người có thể thay đổi được cảnh khổ của mình?

Tại sao có rất nhiều người từ giàu đến cực giàu và càng ngày càng giàu hơn; tại sao có rất nhiều người từ nghèo đến cực nghèo và chỉ thấy nghèo đi? Tại sao cùng là con người với nhau nhưng người thì quyền quý cao sang, nhàn nhã kiếm được nhiều tiền một cách thuận lợi, dễ dàng; người thì vất vả khổ cực, thức khuya dậy sớm làm lụng, đầu tắt mặt tối cả ngày mà tiền kiếm được chỉ đủ ăn? Tại sao nói ở hiền thì gặp lành mà người ác lại giàu, còn người hiền lại nghèo? Làm sao để cải thiện tình trạng đó?

Số phận là cái gì đó đã in lên khuôn mặt, in lên tướng mạo, in lên cuộc đời và thân phận của ta, khiến cho những người có khả năng xem tướng, coi bói có thể nhìn thấy và đoán biết được tương lai của ta là giàu hay nghèo, sướng hay khổ. Quy định số phận này làm chúng ta khó có thể vẫy vùng mà thoát ra được. Những đạo khác gọi đây là định mệnh, còn đạo Phật gọi đó là Nghiệp, là Nhân quả.

Vậy làm thế nào để một người có thể thay đổi được cảnh khổ của mình? Kính mời quý Phật tử, quý thiện hữu xa gần cùng đón đọc ấn phẩm để cùng tìm ra câu trả lời cho bản thân mình.

➖➖➖➖
LIÊN HỆ OFFLINE

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA PHÁP QUANG
28 Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
(𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟖𝟒𝟔 𝟐𝟔𝟒𝟔 / (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟖𝟑 𝟕𝟗𝟖𝟗 

THIỀN TÔN PHẬT QUANG
Núi Dinh, thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

➖➖➖➖
ĐẶT SÁCH ONLINE

www.changiac.com/kinh-sach
www.changiac.com/nhan-qua-dao-duc
www.changiac.com/thien-dinh-tri-tue
www.changiac.com/chanh-kien-chanh-phap
➖➖➖➖

GIÁC HOME
An Vui Theo Chánh Pháp
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: changiac.com/giac-home
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: facebook.com/GiacHome
𝐌𝐚𝐢𝐥: chanhphapanvui@giachome.com
𝐙𝐚𝐥𝐨-𝐂𝐒𝐊𝐇 (𝟐𝟒/𝟖): 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟎𝟖 𝟕𝟕𝟒𝟒 

 

SẢN PHẨM MỚI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: